Angela Phương Trinh lên tiếng bênh vực Bà Tưng - Tin tức giải trí teen360 - đẳng cấp teen việt
 
 
 

Angela Phương Trinh lên tiếng bênh vực Bà Tưng

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/07/2013 03:57
Xahoi - Một status được dân cư mạng cho là của Angela Phương Trinh đã lên tiếng bênh vực cho bà Tưng và đã nhận được không ít gạch đá từ dân cư mạng.

Bà Tưng (trái) và Angela Phương Trinh
Bà Tưng (trái) và Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, vẫn có một số thì không rõ chủ ý mà nhấn like như ủng hộ ý kiến này.

Đoạn status có nội dung: "Trinh nghĩ, chuyện của bạn có nickname BT không có gì đáng lên án cả. Cô ấy đẹp, cô gái có quyền khẳng định mình, có quyền thể hiện và phô bày cơ thể của mình - một việc mà ít ai dám làm. Đó là chuyện tốt. Thế kỷ 21 rồi, phụ nữ không còn phải bị gò bó trong những trang phục truyền thống nữa...".

Angela Phương Trinh lên tiếng bênh vực Bà Tưng | Bà Tưng 2013, Angela Phương Trinh nói về Bà Tưng, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh, Ảnh nóng Bà Tưng, Clip Bà Tưng

Status bệnh vực bà Tưng được cho là của Angela Phương Trinh

Ngay sau đó, đoạn status này nhận được sự phản ứng từ dân cư mạng: "Trinh nói chuyện hài thật đấy. Phụ nữ 21 dựa vào tài năng và sắc đẹp chứ đâu phải thể loại phơi bày thân thể của mình cho người khác xem. Trinh còn trẻ lắm mới tí tuổi đầu mà đã đầy scandal... Đừng dại dột viết những status như thế này.  Mất công lại bị dân chúng ném gạch...", một thành viên có tên Hồng Vân bình luận.

Tuy nhiên, không ít thành viên cũng tỏ ra hoài nghi đây là trang Facebook mạo danh Phương Trinh để "câu like" sau khi nickname Angela Phương Trinh đáp lại một comment thách đố "Trinh không mặc áo ngực quay clip đi" bằng lời khẳng định rằng: "Status này được 10.000 like Trinh sẽ làm".


Nguồn tin: xahoi.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 

Liên hệ