Những điều con trai ghét nhất ở con gái - Tin tức giải trí teen360 - đẳng cấp teen việt
 
 
 

Những điều con trai ghét nhất ở con gái

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/06/2013 13:44
Có những điều mà con trai không thích con gái làm, thậm chí là ... ghét. Dưới đây là những điều con trai ghét nhất ở con gái.

1. Ăn nói cộc lốc và bốp chát

Rõ ràng con gài vẫn phải là con gái. Con trai có thể ăn nói cộc lốc, bốp chát mà không bị ghét. Bởi xưa nay, truyền thống là các bà các chị thường dịu dàng, lễ phép.

2. Ăn mặc lôi thôi, ở dơ

Con trai vừa bẩn vừa hôi thì chưa chắc đã có chuyện gì nhưng con gái có chút mùi hôi thì con trai rõ ràng tự cho mình cái quyền ... không ưa. 

3. Đi chơi với nhiều thằng con trai

Điều này gần như là hiển nhiên. Đi chơi với người yêu thì đã đành, nhưng nều chị em mà đi chơi với nhiều anh chàng khác nhau mà quan hệ chỉ là bạn bè thì rõ ràng là có vấn đề. Có thể nguyên nhân sâu xa là GATO (ghen ăn tức ở).

4. Quá nhiều triết lý, quá nhiều nguyên tắc

Những cô gái sống quá gia giáo, nhiều triết lí thì thường hay "dạy bảo" cho người khác hàng giờ đồng hồ. Rõ ràng là chỉ có anh chàng nào quá si mê những cô nàng này từ trước thì mới không bỏ đi chỗ khác mà thôi.

5. Không biết làm hoặc không muốn làm những việc dành cho .... con gái

Thực tế thì có nhiều anh chàng sẵn sàng rửa bát, giặt quần áo khi con gái yêu cầu. Nhưng thực ra thì chuyện đó ít khi xảy ra ở ngoài đời. Một cô gái trưởng thành không biết nấu ăn thì quá là mất điểm. Không chàng trai nào thích đến nhà cô gái đó chơi và cả khi cô gái đến nhà mình chơi đều phải tự mình .. đi nấu cơm cả. Khi con trai xung phong đi rửa bát mà con gái ok luôn thì con trai cũng có một chút không thích rồi. Bản chất con trai rất lười những việc này, chỉ vì lấy lòng các nàng một chút nên mới như vậy thôi. Nếu bạn là con gái và bạn không tin, thì bạn hãy thử hỏi những thằng bạn của anh chàng đó mà xem (hehe, lộ bản chất luôn)

6. Giao tiếp quá nhiều trên facebook

Các chàng trai thường không thích việc con gái online facebook cả ngày. Nhất là có những cô nàng cứ một lúc lại có một status, một bức ảnh mới. Có nhiều cô nàng thậm chí còn tệ hại hơn, cứ up những bức ảnh chụp riêng với hết thằng con trai này với thằng con trai khác. Khi đó con trai sẽ nghĩ  "em này nghĩ mình ngon lắm đây". Cho nên với suy nghĩ tạo ấn tượng cho mọi người qua facebook, nhiều bạn nữ tự đánh mất đi hình ảnh tốt đẹp của mình ở ngoài đời.

7. Suốt ngày mơ mộng đến một ... chân trời xa tít

Các nàng mơ mộng, là fan của anh chàng Hàn Quốc nào thì cũng thể hiện ra mặt vừa vừa phai phải thôi không thì các anh chàng sẽ chạy mất dép, thậm chí còn bị ghét nữa. Bởi con trai thích nhất là con gái phải hâm mộ bọn hắn (nguy hiểm quá).

Trên đây là những ý kiến được tổng hợp từ nhiều boy khác nhau. Đây là những điều thông thường mà có thể bạn đã biết từ lâu nhưng đã bị lãng quên ở một chỗ nào đó.


Nguồn tin: www.vnpool.com
Từ khóa:

thậm chí

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 

Liên hệ